Giá bán Hạt Chia Mỹ Omega Chia được chúng tôi niêm yết công khai. Hạt Chia Mỹ được chúng tôi đóng gói và đăng ký nhãn hiệu hàng hóa là Omega Chia. Đơn vị chúng tôi là nhà phân phối Omega Chia khu vực phía bắc. Giá bán Hạt Chia cũng được chúng tôi thống nhất trên toàn khu vực. Các bạn lưu ý mua đúng giá.

(So sánh thành phần dinh dưỡng Hạt Chia Mỹ Omega Chia với các loại thực phẩm khác)

Ở Việt Nam hiện nay số lượng người dùng hạt chia đang tăng lên dần nhu cầu tiếp cận các thực phẩm có lợi cho cơ thể ngày cang cao. Nên vấn đề đảm bảo được nguồn cung cấp Hạt Chia Mỹ Omega chia cũng như giá cả luôn luôn ổn định là một yêu tiên hàng đầu trong chiến lược phát triển của chúng tôi.

Đơn vị chúng tôi cung cấp Giá bán Hạt Chia Mỹ Omega Chia tới các khách hàng sau. Các bạn lưu ý nhé đây là bảng giá bán lẻ Hạt Chia Mỹ của chúng tôi còn bạn có nhu cầu làm Đại lý hoặc nhà phân phối cấp tỉnh liên hệ vào mục Đại lý để bên tôi hướng dẫn các thủ tục cần thiết:

Hạt Chia Mỹ 1KG

– Trọng lượng trong một gói nhỏ là 15G

– Hàm lượng trong mỗi hộp chai mỹ là 1KG

– Xuất xứ hàng hóa: Hoa Kỳ

Giá bán: 960.000 VNĐ

Hạt Chia Mỹ 500G

– Trọng lượng trong một gói nhỏ là 15G

– Hàm lượng trong mỗi hộp là 500G

– Xuất xứ: Hoa Kỳ (USA)

Giá bán: 495.000 VNĐ

Hạt chia mỹ 150G

– Trọng lượng trong một gói nhỏ là 15G

– Hàm lượng trong mỗi hộp là 150G

– Xuất xứ: Hoa Kỳ (USA)

Giá bán: 182.000 VNĐ

Các bạn lưu ý các đại lý của chúng tôi phải có trong danh sách đại lý bán hạt chia mỹ của chúng tôi. Các đại lý không thuộc trong danh sách đều không được chúng tôi xác nhận và hàng hóa không được đảm bảo.

Các bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin và các sử dụng hạt chia theo link sau: https://hatchiamy.vn/tin-tuc/cach-su-dung-hat-chia

 

Nhấp để xếp hạng bài viết này!
[Tổng: 0 Average: 0]