Đựơc ví như một loại thần dược trong việc chữa trị các bệnh liện quan tới tiêu hóa, vỏ hạt mã đề Ovata luôn được tìm đến mỗi khi có vấn đề về tiêu hóa. Giúp nhuận tràng, tiêu hóa dễ dàng hơn chính là công dụng người ta vẫn thường nhắc tới loại vỏ kỳ lạ này, hãy cùng tỉm hiểu thêm những công dụng này cùng chúng tôi nhé.

Vỏ hạt mã đề Ovata có từ đâu?

Bắt đầu từ bao giờ người ta lại tìm kiếm loại vỏ này thay vì sử dụng thuốc tây thông thường để chữa trị các bệnh về đường tiêu hóa? Vỏ hạt mã đề đã xuất hiện và đựa ưa dùng khá lâu tại các quốc gia khác từ Á sang Âu như Mỹ, Hàn Quốc, Tây Ban Nha…. Tuy nhiên gần đây chúng mới được biết tới tại Việt Nam.

Vỏ hạt mã đề Ovata được đóng gói dưới dạng túi nhỏ tiện dụng, liều lượng phù hợp. Bạn có thể bỏ túi dùng bất cứ khi nào thấy cần, đặc biệt sau các cuộc nhậu lại cần dùng nhiều hơn.

Tại sao vỏ hạt mã đề lại được dùng để chữa trị các bệnh tiêu hóa

Yếu tố đầu tiên là do lượng chất xơ trong vỏ hạt mã đề Ovata rất lớn. Các vấn đề tiêu hóa như táo bón hay khó tiêu là do hàm lượng chất xơ cung cấp không đủ để hoạt động của dạ dày diễn ra bình thường.

Vỏ hạt mã đề Ovata làm giảm mức độ mất nước nghiêm trọng của ruột, làm chậm sự chuyển động của ruột nên giảm bớt số lần đi tiêu, cô lập một số loại vi khuẩn không có lợi cho quá trình tiêu hóa và kích thích sự hoạt động của vi khuẩn có lợi.

Còn một yếu tố quan trọng nữa là vỏ hạt mã đề Ovata có thể hấp thụ chất lỏng dư thừa trong ruột, khiến phân tạo thành khối nên di chuyển chậm hơn trong trực tràng.

Giờ đây mỗi lần nghĩ tới việc cụng ly cũng không cần quá lo lắng vì chỉ cần mang theo một túi nhỏ vỏ hạt mã đề Ovata là bạn có thể yên tâm rồi.

Tìm mua vỏ hạt mã đề Ovata ở đâu?

Vỏ hạt mã đề Ovata tại Việt Nam thực sự chưa được nhiều người biết tới, nếu không gặp các tình trạng về tiêu hóa quá thường xuyên thì ta thưởng sử dụng các loại thuốc tây thông thường cũng có thể chữa khỏi.

Tuy nhiên với những người thường xuyên tiếp xúc với bia rượu thì một túi nhỏ vỏ hạt mã đề Ovata trong túi lại thật tiện lợi nên qua tìm hiểu, thúc đẩy họ tìm mua nhiều hơn.

Vỏ hạt mã đề hiện có tại Yanmart – cửa hàng chuyên cung cấp các sản phẩm từ thiên nhiên, tốt cho sức khỏe với hơn nhiều năm uy tín và nhận được sự tin tưởng của chị em tại Hà Nội.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ hotline: 0986 294 991 hoặc tới trực tiếp cơ sở: 156 Hoàng Văn Thái, Thanh Xuân, Hà Nội để được tư vấn chi tiết bởi các nhân viên của chúng tôi.

Chúc bạn luôn mạnh khỏe.

 

 

HẠT CHIA MỸ 
   Đc: Số 156 Hoàng Văn Thái - Thanh Xuân  - Hà Nội
   Điện thoại: 024 6256 4333 - 0986 294 991
   Email: yanmart.vn@gmail.com   Website: Hatchiamy.vn

Thực phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Bản đồ đi đến cửa hàng

 

 

 

Đang xử lý...