Hạt mắc ca rất giàu acid béo Omega, protein và nhiều khoáng chất thiết yếu khác của cơ thể. Chính vì thế, hạt mắc ca được mệnh danh là nữ hoàng hạt khô nhờ những công dụng chăm sóc vượt trội mà nó mang lại cho con người. Hương vị ngọt bùi, béo ngậy cũng làm nên dư vị khó quên của loại hạt cao cấp này.

Hãy cùng khám phá 7 công dụng tuyệt vời của hạt mắc ca nhé.

1/ Bảo vệ tim mạch

Hàm lượng dầu có trong nhân hạt mắc ca chiếm 78% cao hơn hẳn lạc và hạt điều; trong đó có trên 87% là acid béo không no, có một số loại cơ thể người không thể tự tổng hợp được. Sử dụng hạt mắc ca thường xuyên giúp:

- Giảm lượng cholesterol

- Phòng trị xơ vữa động mạch

- Thành phần có chứa một loại amino acid là arginine – giúp thành mạch máu linh hóa

- Các chất chống oxy hóa giúp tim mạch khỏe mạnh hơn

Quỹ tim mạch của Úc khuyên dùng hạt mắc ca thường xuyên để bảo vệ và hỗ trợ điều trị hệ tim mạch.

2/ Bổ sung dưỡng chất cho phụ nữ mang thai và trẻ em

Với hàm lượng cao các chất khoáng, vitamin, Omega-3 … cần thiết cho mẹ bầu và trẻ em. Hạt mắc ca cung cấp nguồn năng lượng và hàm lượng calo cao cho sự phát triển của thai nhi và trẻ nhỏ.

3/ Cung cấp năng lượng, hỗ trợ quá trình giảm cân

Đối với người giảm cân, hàm lượng carbonhydrat là chỉ số vô cùng quan trọng trong khẩu phần ăn mỗi ngày. Để đảm bảo năng lượng hoạt động, khoáng chất cần thiết cho cơ thể nhưng giảm hàm lượng chỉ số tinh bột xuống thì hạt mắc ca là sự lựa chọn tốt cho chế độ giảm cân của bạn.

4/ Hỗ trợ điều trị bệnh tiểu đường, huyết áp cao

Hạt mắc ca có chỉ số đường huyết thấp. Sử dụng thường xuyên giúp kéo dài cảm giác no, đồng thời làm chậm quá trình tiêu hóa. Các thành phần protein, chất xơ và chất béo trong hạt giúp ổn định lượng đường trong máu, giảm cảm giác them đường.

5/ Bổ sung chất xơ tự nhiên cho cơ thể, điều trị các bệnh về tiêu hóa

Hạt mắc ca có lượng chất xơ cao, có tác dụng hữu ích cải thiện đường tiêu hóa, hạn chế hội chứng ruột kích thích.

6/ Giá trị ẩm thực

Nhân hạt mắc ca là hương vị thượng phẩm trong các loại hạt nhờ có vị béo, ngọt, giòn tan và trung hòa gia vị nên được dùng nhiều trong nấu ăn để các món ăn thêm đậm đà.

Nhân hạt mắc ca sau khi rang sẽ có vị ngậy bùi, thơm mùi bơ, là một thực phẩm cao cấp, ngon bổ thường được dùng kết hợp với socola, bánh quy, bánh kem…

7/ Làm đẹp da, chống lão hóa

Dầu mắc  ca là loại mỹ phẩm thiên nhiên được phụ nữ rất ưa chuộng. Với thành phần chữa acid omega-7, các chất chống oxy hóa mang đến làn da sáng mịn, tươi trẻ, điều trị thâm nám, trị mụn và chống lão hóa.

Nhờ những công dụng tuyệt vời này mà hạt mắc ca đã chiếm trọn được cảm tình của rất nhiều người dùng. Nếu bạn muốn mua hạt mắc ca chất lượng có thể gọi tới SĐT 0986 294 991 để được chúng tôi tư vấn hỗ trợ nhé.

 

HẠT CHIA MỸ 
   Đc: Số 156 Hoàng Văn Thái - Thanh Xuân  - Hà Nội
   Điện thoại: 024 6256 4333 - 0986 294 991
   Email: yanmart.vn@gmail.com   Website: Hatchiamy.vn

Thực phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Bản đồ đi đến cửa hàng

 

 

 

Đang xử lý...