Vỏ hạt mã đề Ovata từ lâu đã được truyền miệng với công dụng chữa các bệnh dạ dày, nhuận tràng … có lợi cho người uống bia rượu thường xuyên. Do có hàm lượng chất xơ lớn nên vỏ hạt mã đề Ovata đã được sử dụng từ lâu ở các nước Mỹ, Canada, Anh, Tây Ban Nha, Hàn Quốc… giúp nhuận tràng và chữa trị các chứng tiêu hóa.

Tại sao vỏ hạt mã đề lại được dùng để chữa trị các bệnh tiêu hóa

Yếu tố đầu tiên là do lượng chất xơ trong vỏ hạt mã đề Ovata rất lớn. Các vấn đề tiêu hóa như táo bón hay khó tiêu là do hàm lượng chất xơ cung cấp không đủ để hoạt động của dạ dày diễn ra bình thường.

Vỏ hạt mã đề Ovata làm giảm mức độ mất nước nghiêm trọng của ruột, làm chậm sự chuyển động của ruột nên giảm bớt số lần đi tiêu, cô lập một số loại vi khuẩn không có lợi cho quá trình tiêu hóa và kích thích sự hoạt động của vi khuẩn có lợi.

Còn một yếu tố quan trọng nữa là vỏ hạt mã đề Ovata có thể hấp thụ chất lỏng dư thừa trong ruột, khiến phân tạo thành khối nên di chuyển chậm hơn trong trực tràng.

Giờ đây mỗi lần nghĩ tới việc cụng ly cũng không cần quá lo lắng vì chỉ cần mang theo một túi nhỏ vỏ hạt mã đề Ovata là bạn có thể yên tâm rồi.

Các sử dụng vỏ hạt mã đề Ovata.

Vỏ hạt mã đề Ovata dùng được cho cả người lớn và trẻ em với liều lượng như sau:

  • Trẻ em dưới 6 tuổi nên dùng theo hướng dẫn của Bác sĩ vì ở độ tuổi này cơ chế hoạt động của ruột còn chưa hoàn chỉnh.
  • Trẻ em từ 6-12 tuổi: 1,5 gói/ngày.
  • Trẻ em từ 12 tuổi trở lên và người lớn: 1,5 – 3 gói/ngày

Mỗi gói vỏ hạt mã đề Ovata tương đương với 7g pha cùng 220ml nước. Bạn có thể dùng với sữa hoặc bất cứ đồ uống nào bạn cảm thấy dễ uống, dùng uống ngay sau khi pha.

Hoặc cách khác bạn có thể sử dụng làm nguyên liệu một số món ăn như rau câu, hương liệu cho bánh….cũng là cách tốt để dễ sử dụng hơn.

Thêm một chú ý nhỏ là nếu bạn đang sử dụng các loại thuốc chữa bệnh thì nên dùng vỏ hạt mã đề cách khoảng ít nhất 1-2h trước hoặc sau khi dùng thuốc và trận trọng với phụ nữ có thai.

Tìm mua vỏ hạt mã đề Ovata ở đâu?

Vỏ hạt mã đề Ovata tại Việt Nam thực sự chưa được nhiều người biết tới, nếu không gặp các tình trạng về tiêu hóa quá thường xuyên thì ta thưởng sử dụng các loại thuốc tây thông thường cũng có thể chữa khỏi.

Tuy nhiên với những người thường xuyên tiếp xúc với bia rượu thì một túi nhỏ vỏ hạt mã đề Ovata trong túi lại thật tiện lợi nên qua tìm hiểu, thúc đẩy họ tìm mua nhiều hơn.

Vỏ hạt mã đề hiện có tại Yanmart – cửa hàng chuyên cung cấp các sản phẩm từ thiên nhiên, tốt cho sức khỏe với hơn nhiều năm uy tín và nhận được sự tin tưởng của chị em tại Hà Nội.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ hotline: 0986 294 991 hoặc tới trực tiếp cơ sở: 156 Hoàng Văn Thái, Thanh Xuân, Hà Nội để được tư vấn chi tiết bởi các nhân viên của chúng tôi.

Chúc bạn luôn mạnh khỏe.

 

 

HẠT CHIA MỸ 
   Đc: Số 156 Hoàng Văn Thái - Thanh Xuân  - Hà Nội
   Điện thoại: 024 6256 4333 - 0986 294 991
   Email: yanmart.vn@gmail.com   Website: Hatchiamy.vn

Thực phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Bản đồ đi đến cửa hàng

 

 

 

Đang xử lý...