Cách sử dụng hạt chia: Hạt chia mỹ là loại hạt có nguồn gốc từ thiên nhiên, hạt được thu hạch hàng năm như lúa hay các loại hạt ngũ cốc thông thường. Hạt chia không phải là thực phẩm chức năng hay thực phẩm bổ sung mà là thực phẩm thông thường.

 

Được sử dụng nhiều trên thế giới với nhiều cách sử dụng khác nhau, hạt chia mới xuất hiện tại Việt Nam khoảng 3 năm tạo nên nhiều công dụng bổ ích: 

 

- Tăng cường năng lượng cho người chơi thể thao hay tập thể thao tại sao lại như vậy vì trong Hạt Chia có chứa protein, carbohydrate, chất béo và chất xơ. Đặc biệt protein có trong Hạt vào khoảng 20% cao hơn nhiều loại ngũ cốc thông thường.

 


Là loại thực phẩm giảm cân an toàn vì trong hạt Chia chứa đến 44% carbohydrate (trong đó bạn biết không có đến 50% là chất xơ), tiếp theo là 41% chất béo (phần lớn là chất axit alpha-linolenic (ALA) – là một axit béo Omega 3), trong hạt có hàm lượng canxi cao gấp 5 lần so với các loại sữa, công với kali cao gấp 2 lần so với các loại chuối, thêm chất chống oxy hóa cao gấp 3 lần so với quả việt quất.

 

Từng đó cũng để nói lên Hạt Chia có sức mạnh dinh dưỡng như thế nào đối với con người chúng ta.

 


Công dụng của hạt Chia mang lại ai cung biết, vừa tốt cho sức khỏe mà vừa hiệu quả trong việc làm đẹp. Các sản phẩm hạt chia mỹ và hạt chia úc cung không khác nhau lắm về cách sử dụng, chúng tôi sẽ nêu ra một vài ví dụ để bạn sử dụng hạt chia cho thuận lợi:

 

Hướng dẫn sử dụng hạt chia để duy trì sức khỏe

 

Bạn cho từ 1 đến 2 thìa café hạt chia vào cốc nước sau đó khuấy đều lên khoảng từ 2 đến 3 phút bạn sẽ có được 1 cốc hạt chia với đầy đủ dưỡng chất.


Bạn có thể dùng hạt chia cùng với hoa quả hoặc sữa để tăng mùi vị hấp dẫn, đơn giản là hạt chia không có mùi vị riêng nên bạn không lo hạt sẽ làm mất mùi thức ăn.

 

 

Hướng dẫn Cách sử dụng hạt chia hiệu quả cho người tập thể thao và Giảm cân:


Ban cho từ 2 đến 4 thìa café vào cố nước sau đó khuấy đều lên để tầm 3 đến 5 phút là bạn cso một món hạt chia ngon. Để tăng tính thẩm mỹ cũng như mùi vị hấp dẫn bạn có thể uống cùng sữa hoặc nước hoa quả …

 


Hạt chia nếu để lâu có thể đóng gen giúp bạn khó uống hơn, nên khuyên bạn hay uống ngay sau khi pha. Nếu bạn muốn làm món thạch thì hãy để trong tủ lạnh …

 

Trên đây là những chia sẻ về cách sử dụng hạt chia để bạn tham khảo. Bạn có thể  tìm hiểu thêm về hạt chia mỹ trên website: Hatchiamy.vn hoặc theo số hotline: 024 6256 4333 - 0986 294 991. để được tư vấn cách dùng hạt chia đúng cách.

 

Tac gia :HaiAuPro

HẠT CHIA MỸ 
   Đc: Số 156 Hoàng Văn Thái - Thanh Xuân  - Hà Nội
   Điện thoại: 024 6256 4333 - 0986 294 991
   Email: yanmart.vn@gmail.com   Website: Hatchiamy.vn

Thực phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Bản đồ đi đến cửa hàng

 

 

 

Đang xử lý...