Hỗ trợ mua Hạt Chia Mỹ. Để quý khách yên tâm khi mua Hạt Chia Mỹ và sử dụng hạt chia đúng cách chúng tôi cung cấp thêm cho các bạn các thông tin sau về Hạt Chia hay còn gọi là Hạt Chia Mỹ Omega Chia để các bạn sử dụng và dung hạt chia một cách tốt nhất, đem lại giá trị sử dụng lâu dài:

 

 

Hạt Chia Mỹ hay còn gọi là Omega Chia được chúng tôi phân phối độc quyền khu vực phía Bắc (Lưu ý: Các bạn có nhu cầu liên hệ làm   đại lý bán hạt chia theo số điện thoại: 0983 166 086). Để được Hỗ trợ mua Hạt Chia Mỹ bạn liên hệ theo hai số sau: 0916 598 916 - 0986 294 9918

Nguồn gốc Hạt Chia chủ yếu là ở Châu Mỹ và Châu Úc Hạt Chia Mỹ hay còn gọi là Omega Chia của chúng tôi được nhập khẩu 100% từ Mỹ (Hoa Kỹ) và được đóng gói theo tiêu chuẩn quốc tế.

 

 

Hạt Chia là loại thực phẩm từ thiên nhiên chứ không phải là thực phẩm được đóng viên hay bột từ nhà máy. Hạt chia cũng ngư các loại ngũ cốc thông thường được trồng trên các cánh đồng và được người dân thu hoạch đều. Hạt được sử dụng làm thức ăn hàng ngày hay bổ sung tùy theo đối tượng sử dụng. Bạn có nhu cầu  Hỗ trợ mua Hạt Chia Mỹ liên hệ theo địa chỉ websie hoặc địa chỉ 156 Hoàng Văn Thái.

Công dụng của hạt chia được các chuyên gia dinh dưỡng hàng đầu của Mỹ chứng nhận là an toàn khi sử dụng. Trong hạt chia có chứa nhiều Omega3, Can xi, Magie, Protein và nhiều loại vitamin khác.

 

HẠT CHIA MỸ 
   Đc: Số 156 Hoàng Văn Thái - Thanh Xuân  - Hà Nội
   Điện thoại: 024 6256 4333 - 0986 294 991
   Email: yanmart.vn@gmail.com   Website: Hatchiamy.vn

Thực phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Bản đồ đi đến cửa hàng

 

 

 

Đang xử lý...